วิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี จัดกิจกรรม โครงการสานสัมพันธ์น้องพี่ ของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565 โดยมีกิจกรรมนันทนาการ กิจกรรมเข้าฐาน ขบวนแห่ตราพระพิฆเนศ ธง บายศรี และการแสดงฟ้อนเอิ้นขวัญ และกิจกรรมรับน้องคล้องขวัญ วันที่ 8 กรกฎาคม 2565 ณ หอประชุมเริงนทีบูรพา